Tổng quan

FLC QUY NHƠN BEACH & GOLF RESORT

Các sản phẩm Biệt thự biển, Căn hộ khách sạn đều được thiết kế theo phong cách hiện đại và tinh tế, nội thất sang trọng, không gian thoáng đãng, phục vụ cho mọi nhu cầu khác nhau từ đầu tư, mua bán kinh doanh, nghỉ dưỡng, cho thuê.

Các hạng mục trong dự án bao gồm hơn 100 căn Biệt thự biển FLC LUXURY VILLA, 326 căn hộ Khách sạn FLC LUXURY HOTEL, Biệt thự FLC L’AMOURA, Sân golf 18 lỗ dạng links, Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Khu tâm linh, Khu thể thao ngoài trời. Khu vui chơi giải trí, Nhà hàng, Quán Bar… Tất cả các tiện ích trong Quần thể FLC Quy Nhơn đều là dịch vụ 5 Sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort tọa lạc tại vị trí đắc địa trên địa phận thành phố Quy Nhơn (Tỉnh Bình Định). Cách trung tâm TP. Quy Nhơn 19km , Sân bay Phù Cát 35km, TP. Pleiku 2,5 tiếng đi ô tô, TP Nha Trang và TP Đà Nẵng 4 – 5 tiếng đi ô tô, Hà Nội và TP. HCM 1 - 2 tiếng đường hàng không

Vị trí

FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort tọa lạc tại vị trí đắc địa trên địa phận thành phố Quy Nhơn (Tỉnh Bình Định).

 • TP Nha Trang và TP Đà Nẵng
  4,5 tiếng đi ô tô
 • Sân bay Phù Cát
  15 km
 • Trung tâm TP. Quy Nhơn
  19 km
 • Hà Nội và TP. HCM
  4,5 tiếng
 • TP. Pleiku
  2,5 tiếng đi ô tô

Lợi thế

 • Lợi thế 1

  FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort nằm ở thành phố Quy Nhơn – thành phố được Tạp chí Rough Guides bình chọn là một trong 10 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á.
 • Lợi thế 2

  Đặc biệt, địa danh Eo Gió sẽ là một trong những điểm nhấn thu hút của quần thể, là nơi ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam với khung cảnh biển, núi, ghềnh đá được thiên nhiên kiến tạo hùng vĩ.
 • Lợi thế 3

  Nhiều năm qua, thương hiệu du lịch tại Quy Nhơn được đầu tư phát triển từ chính sách thu hút và mở cửa của tỉnh Bình Định, tạo điều kiện phát huy tiềm năng và trở thành cơ hội đầu tư “VÀNG” cho nhiều nhà đầu tư.

Chủ đầu tư

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn là một trong những dự án lớn của Tập đoàn FLC Group. Được thành lập năm 2001, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là một doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tài chính và thương mại. Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn FLC đặt ra mục tiêu “dám đi tới, dám mở đường” để không ngừng lựa chọn và đầu tư nhiều dự án lớn, mang tính đột phá và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, tạo ra nhiều giá trị gia tăng dựa trên một nền tảng phát triển bền vững. Trong năm 2015, FLC được bình chọn là 1 trong 2 Nhà đầu tư Bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

Một số dự án Bất động sản lớn FLC đã, đang và sẽ thực hiện:

Top